TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN, TINH HOA TRÀ VIỆT

Một thảo dược quý như ngọc mang tên Trà Tân Cương Thái Nguyên. Những cánh trà nho nhỏ, đều đều, xoăn tít như những cái đinh tưởng chừng như không có gì đặc biệt, nhưng trà Tân Cương Thái Nguyên đã thu hút được rất nhiều người ở các tầng lớp khác nhau, đặc biệt là tầng lớp thượng lưu.

Trà Tân Cương Thái Nguyên. Giá từ 199k đến 3 triệu/1kg. Liên hệ để được tư vấn: 0964482266

Ai đã một lần dùng loại tứ đại danh trà Thái Nguyên (Tân Cương, La Bằng, Trại Cài và Khe Cốc) này rồi thì không thể quên được cái hương vị lạ lùng của nó, cái hương thơm cốm non đặc trưng, cái vị chát dịu, ngầy ngậy trong cổ họng kèm hậu ngọt sâu.

Trà Tân Cương Thái Nguyên là thức uống quen thuộc của giới sành trà, đồng thời cũng là món quà tặng quý giá cho người thân, bạn bè. Trà Tân Cương là loại trà cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Trà Say rất hân hạnh được phục vụ quý khách, bảo đảm trà sạch, chất lượng cao
Xem thêm về Trà Tân Cương Thái Nguyên tại Khoa học Ứng dụng

Trà Tân Cương thuộc dòng trà xanh, bởi vậy công dụng của trà cũng như tác dụng của trà xanh mang lại:

• Hỗ trợ điều trị & ngăn ngừa ung thư: Trong búp chè nõn tôm khi đã được sấy khô có chứa nhiều tanin mà thành phần chính là EpiGalloCatechic Gallat (gọi tắt là EGCG) có tác dụng chống khối u và ngăn cản sự phát triển của tế bào ung thư, nhất là ung thư liên quan đến dạ dày, ruột và ung thư vú. Theo nghiên cứu của Trường đại học Maryland của Mỹ cho thấy uống trà xanh thường xuyên giúp hỗ trợ ngừa ung thư, đặc biệt là ung thư vú, tuyến tiền liệt, da và bàng quang.
  • Hỗ trợ giảm cân: Trà nõn tôm có chứa cafein và tanin có tác dụng rất tốt với việc đào thải chất mỡ và các độc tố vì vậy uống chè thường xuyên, tập luyện thể dục & chế độ ăn hợp lý sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả mà vẫn khỏe đẹp.
  • Hỗ trợ làm chậm tiến trình lão: Tác dụng của trà nõn tôm giúp làm chậm tiến trình lão hóa nhờ có nhiều chất chống oxy hóa, làm trung tính các gốc tự do (nguyên nhân gây già nua).
  • Hỗ trợ điều trị hôi miệng: Nên pha trà với nước và súc miệng để giảm bớt tình trạng hôi miệng.
  • Giúp cung cấp vitamin: Một tách trà được pha có lượng Vitamin C nhiều hơn một quả cam.
  • Hỗ trợ giúp tăng khả năng sinh sản: Năm 1998, một nghiên cứu của Kaiser Permanente Medical Care Program ở California đã chứng minh rằng uống chè xanh sẽ tăng khả năng sinh con.
  • Hỗ trợ lưu thông máu tốt hơn.
Nước Trà Xanh, hương thơm dịu mát, ngọt hậu. Tư vấn: 0964482266
Đóng mẫu mã đẹp, đóng gói theo yêu cầu khách hàng

Trà Say xin giới thiệu đến quý khách hàng các loại trà thượng hạng, món quà tinh túy của trời đất ban tặng chúng ta. Hãy gọi ngay cho Trà Say để được tư vấn miễn phí và sở hữu sản phẩm trà thượng hạng để thưởng thức hoặc làm quà biếu.

Trà Say cam kết giá tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất. Cung cấp khối lượng lớn Sỉ, lẻ, ship toàn quốc!

Hotline, zalo Trà Say: 0965611555. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!