Người đàn ông sống với 40 con búp bê tình dục

Tabo, một kiến trúc sư người Nhật Bản, có sở thích kỳ quặc là sưu tập búp bê tình dục. Cho đến nay, ông đã sở hữu hơn 40 con búp bê tình dục đủ loại.

Sau khi tan ca làm trở về nhà, người đợi ông Tabo không phải là vợ mà là những cô nàng búp bê tình dục được xếp ngồi ngay ngắn trên ghế sôfa. Tabo cho biết ông đã đặt tên cho tất cả các con búp bê tình dục của mình. Hàng ngày, kiến trúc sư này thường xem phim, đọc sách, tắm và thay quần áo cho chúng y như như người thật. Cuối cùng, ông sẽ ôm các nàng búp bê của mình lên giường để ngủ chung.
Về lý do chung sống với hơn 40 búp bê tình dục, Tabo cho biết: “Một người phụ nữ có thể phản bội hoặc làm bạn tổn thương nhưng búp bê tình dục thì không. Chúng mãi mãi thuộc về bạn”. Để tiện bề chăm sóc cho những người đẹp của mình, kiến trúc sư người Nhật còn thuê hẳn một căn phòng chung cư thật lớn.
10 năm trước, Tabo đã bỏ ra khoảng 550 triệu để sưu tầm bộ búp bê “khủng” của mình. Ông chia sẻ:“Từ khi làm quen đến lúc đưa một người phụ nữ lên giường bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và tiền bạc nhưng nếu đối tượng của bạn là một con búp bê tình dục thì lại khác. Chỉ cần một cú click chuột, hàng sẽ được trao đến tận tay bạn. Tôi từng đi quá giới hạn với 5 người phụ nữ song chưa ai khiến tôi thực sự thỏa mãn.”
 Theo aFamily.vn/Trí thức trẻ
Nguồn: http://docbao.vn/