MÓN QUÀ TẶNG CON GIÁ TRỊ NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI 2021- 2022

Năm học mới đã đến, các bậc phụ huynh và các em năm nay vất vả hơn khi không được đến trường mà phải học online ở nhà. Khó khăn nhất là các bé bắt đầu vào lớp một. Các bậc phụ huynh nên động viên con bằng những món quà nhỏ đến con hứng thú hơn với học tập. Ngoài những đồ dùng học tập thông minh, chúng tôi gơi ý cho quý phụ huynh một món quà giá trị khác đó là những cuốn chuyện tranh, những cuốn sách kỹ năng sống vừa trang bị kiến thức kỹ năng cho con, vừa tránh được việc các con tiếp xúc với điện thoại, ti vi nhiều quá.

Hãy mua cho bé nhà mình BỘ 5 CUỐN KỸ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH TIỂU HỌC, bé rất vui khi nhận được quà và rất thích những bài học trong những cuốn sách. Giá trị ở chỗ bé thích nhỉ.

Còn gì hữu ích khi lật được những cuốn sách, cùng con trẻ bình luận nội dung hay, những câu chuyện ấm áp tình người, trong những ngày giãn cách quần áo bên ngoài, người thân. Nhân dịp năm mới đặc biệt thời covid-19 mới bắt đầu, quý phụ huynh hãy tặng trẻ những cuốn sách kỹ năng sống giúp trẻ nâng cao kỹ năng sống và cũng là một cách khuyến khích, tiếp nối truyền tải chữ trọng hệ thống của ông. cha, động viên sống tích cực, lạc quan, yêu đời, xa rời các thiết bị di động là với giới trẻ hôm nay.

Please vào link dưới đây để giảm còn 31% nha. Chỉ 186k ​​/ 05 giá trị cuối cùng. Chỉ cần sử dụng đến tiện ích liên kết trong hàng, khai báo số điện thoại của bạn, Lazada sẽ vận chuyển tận nơi cho bạn.

NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ MUA BỘ 5 CUỘC SỐNG KỸ THUẬT SỐ CHỌN HỌC SINH TIỂU HỌC

#sachkynangsong, #Sachkynangsongtieuhoc, #Kynangsong, #ShopGiaoducthongminh,