MB KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI HỌC VIỆN HẬU CẦN

Ngày 23/10/2015, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Học viện Hậu cần ký thỏa thuận hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học; nhận thực tập/ kiến tập; tài trợ học bổng/ chia sẻ thông tin tuyển dụng và sử dụng dịch vụ ngân hàng. Đồng thời, MB cũng trao tặng học bổng theo chương trình “MB – thắp sáng ước mơ” với tổng trị giá 100 triệu đồng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó năm học 2015 – 2016.
11215698_532915040190335_5704880096604964115_n
Ảnh kỷ yếu: SV Học viện Hậu cần (Nguồn: Facebook.com)
Phát biểu tại Lễ Ký kết, bà Trần Thị Bảo Quế – Giám đốc Nhân sự MB chia sẻ: “Hợp tác giữa MB và Học viện Hậu cần không chỉ là sự kết nối đơn thuần giữa doanh nghiệp – nhà trường trong công tác đào tạo, mà cao hơn là sự gắn kết chặt chẽ giữa 2 đơn vị quân đội, với 2 sứ mệnh khác nhau hướng tới một nhiệm vụ chung là bổ sung và nâng cao chất lượng nhân sự trong mảng kinh tế quốc phòng, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng”.
Thỏa thuận hợp tác kéo dài 05 năm giữa MB và Học viện Hậu cần tập trung vào các nội dung chính về hợp tác đào tạo giữa hai bên trên cơ sở nhu cầu, năng lực và thễ mạnh của mỗi bên; Trao học bổng khuyến khích học tập cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng theo nhu cầu của học viện. Theo đó, trong khuôn khổ hợp tác, Học viện Hậu Cần sẽ hỗ trợ đào tạo MB về tài chính doanh nghiệp quốc phòng, quản lý kinh tế… MB tư vấn xây dựng chương trình đào tạo, cử giảng viên có kinh nghiệm chia sẻ với sinh viên Học viện Hậu cần về những kinh nghiệm thực tiễn, những thông lệ phổ biến về hoạt động tài chính ngân hàng trên thế giới cho sinh viên Học viện. Bên cạnh đó, MB hỗ trợ các thông tin tuyển dụng, hỗ trợ kiến tập/ thực tập hàng năm.

Đây là lần thứ 2 MB và Học viện Hậu cần ký thỏa thuận hợp tác nhằm thúc đẩy đào tạo và hỗ trợ lẫn nhau về mặt chuyên môn, nghiệp vụ trên cơ sở thế mạnh của mỗi bên. Việc hợp tác này được đánh giá là rất quan trọng trong bối cảnh các tổ chức, định chế đều coi trọng chất lượng nguồn lực.​

Nguồn: https://mbbank.com.vn