Flores lên tiếng về trận “chạm trán” sắp tới với Cung Lê

Trước những ồn ào liên quan đến cuộc thách đấu tỉ thí võ thuật giữa cao thủ phái Vịnh Xuân, Pierre Flores và võ sĩ MMA Cung Lê, mới đây võ sư Cung Lê đã nhận lời thách đấu từ Flores.

 

 

Thông tin võ sĩ Cung Lê nhận lời thách đấu của cao thủ phái Vịnh Xuân, Pierre Flores đã nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của những người đam mê võ thuật. Võ sĩ Cung Lê cũng đã nêu rõ nhận lời thách đấu với Flores nhưng phải sau 3 tháng nữa khi dự án phim của ông kết thúc.

Thể thao - Flores lên tiếng về trận 'chạm trán' sắp tới với Cung Lê

Cung Lê nhận lời thách đấu với võ sư Flores.

Trước thông tin này, PV báo Người Đưa Tin đã có cuộc trao đổi nhanh với Pierre Flores để lắng nghe chia sẻ của cao thủ phái Vịnh Xuân.

PV: Mới đây, võ sĩ MMA Cung Lê đã chấp nhận lời thách đấu với Flores, vậy khi nào ông có thể sang Việt Nam thi đấu?

Flores: Tôi muốn nói rõ một lần nữa rằng, tôi đã chấp nhận lời thách đấu của ông ấy nhiều lần rồi. Và tôi đã sẵn sàng, nên tôi có thể gặp ông ấy vào bất kỳ lúc nào ở Việt Nam. Nhưng tôi sẽ không để bản thân trở thành một công cụ giúp ông ấy quảng cáo cho bộ phim của mình. Vì thế không cần phải đợi tới 3 tháng, chúng tôi có thể đấu sớm hơn.

PV: Ông đã tìm hiểu trước về đối thủ là cựu võ sĩ MMA Cung Lê? Ông đánh giá thế nào về Cung Lê?

Flores: Tôi không quan tâm về quá khứ của ông ấy. Tôi chọn cách nhìn vào hiện tại.

PV: Việc ông và Cung Lê thách đấu có sự giám sát của tổ chức nào?

Flores: Tôi nghĩ là không cần bất kỳ tổ chức nào hết, bởi chúng tôi sẽ lặng lẽ thi đấu với nhau, do đó Cung Lê sẽ không thể lợi dụng để quảng cáo cho bộ phim của mình được.

Thể thao - Flores lên tiếng về trận 'chạm trán' sắp tới với Cung Lê (Hình 2).

Flores nói ông có thể đấu sớm hơn chứ không nhất thiết phải đợi đến 3 tháng nữa.

PV: Bản thân ông đã chuẩn bị những gì để thi đấu với Cung Lê?

Flores: Tôi đã sẵn sàng, thứ duy nhất tôi cần là nắm đấm và cho một cùi chỏ khiến cho Cung Lê im miệng.

PV: Nếu nhận lời thách đấu với Cung Lê điều mà ông muốn truyền tải qua cuộc thách đấu này là gì?

Flores: Thực tại là điều quan trọng để đảm bảo tương lai của thanh niên – thế hệ tương lai của mỗi quốc gia. Do đó, những trường học truyền thống sẽ là nhân tố đảm bảo cho một nền văn hóa thúc đẩy sự tôn kính và những giá trị tốt đẹp.

Trước đó, võ sư Flores và võ sĩ MMA Cung Lê từng có lời qua tiếng lại trên truyền thông. Hồi cuối tháng 7 năm ngoái, Cung Lê đã lên tiếng về vụ võ sư Flores gửi chiến thư quyết trận sống mái. Theo đó, võ sĩ Cung Lê khẳng định không đấu với cao thủ Vịnh Xuân vì không muốn tốn tiền viện phí.

Hiện tại, chưa biết khi nào trận tỉ thí giữa võ sư Flores và võ sĩ Cung Lê sẽ diễn ra. Tuy nhiên, nếu màn tỉ thí này xảy ra sẽ là tâm điểm thu hút sự chú ý của người hâm mộ võ thuật.

Công Đức – Thanh Lam

Nguồn: Nguoiduatin.vn