Đoạn phim ngắn cảnh báo các cặp đôi hay khoe ảnh tình yêu lên mạng xã hội

Chẳng ai có thể nghĩ được rằng Facebook, Instagram và những trang mạng xã hội khác lại có thể trở thành nguyên nhân khiến các cặp đôi chia tay nhau.

Đối với nhiều người, việc chia sẻ những thứ liên quan đến chuyện tình cảm lên MXH bên cạnh thể hiện hạnh phúc, tâm trạng của mình lúc đó thì còn là thói quen. Nó cũng tương tự như thói quen chụp hình trước khi ăn, đi chơi cùng bạn bè thì check-in… Thế nhưng, có bao giờ bạn nghĩ rằng việc công khai tình yêu lên MXH lại khiến các cặp đôi sinh ra cãi vã, bất đồng, và tệ hơn nữa là nguyên nhân chính khiến họ chia tay nhau không? Nếu như bạn vẫn còn nghi ngờ về điều đó thì hãy cũng xem đoạn clip dưới đây:

Đoạn phim ngắn này kể về tình yêu của một cô gái tên Jen và bạn trai. Cũng như những cặp đôi khác, họ thực sự đã rất vui vẻ và hạnh phúc trong những ngày mới yêu nhau. Jen có thói quen thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn cùng người yêu lên MXH. Nào là ngày nhận lời tỏ tình, rồi buổi hẹn hò đầu tiên, chuyến du lịch cùng nhau, và cả những khi cả hai ở nhà nằm xem phim, nấu ăn rất vui vẻ. Những bức hình cũng dòng trạng thái viết về chuyện tình cảm của Jen thường nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn bè trên MXH. Bản thân cô nàng cũng rất vui vì điều đó.

Cô nàng thường xuyên chia sẻ mọi thứ về tình yêu lên MXH.
Thế nhưng, chính thói quen đăng quá nhiều thứ lên MXH lại là nguyên nhân khiến mối quan hệ của cả hai rơi vào rắc rối. Những lúc ở cùng nhau, cả hai dường như bớt quan tâm đến đối phương mà lại dành thời gian đó để chụp hình, để xem mọi người đang nói gì trên MXH. Hai người thường xuyên cãi vã và có khoảng cách với nhau là vì thế. Mỗi lần có biến cố gì, Jen vẫn không quên chia sẻ lên trang cá nhân. Và điều đó đã đẩy xa hai con người đang yêu về hai hướng khác nhau…
Kết thúc clip vẫn là những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi này. Thế nhưng bóng dáng của chiếc điện thoại và những dòng trạng thái đã không còn xuất hiện nữa. Họ thậm chí còn không thay đổi tình trạng quan hệ từ “độc thân” sang “đang hẹn hò” nữa. Vì những điều đó không quan trọng bằng việc cả hai đối xử như thế nào với nhau.

Theo Thùy Dung (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)

 Nguồn: http://docbao.vn/