“Chết cười” với trào lưu “hỏi ngu” của cộng đồng mạng

 Những câu hỏi như tại sao ngô màu trắng luộc lên lại ngả màu vàng khiến không ít người cười “bể bụng.

Mới đây, thắc mắc “lạ đời” của một cô gái rằng tại sao mua ngô nếp màu trắng về luộc lên lại đổi thành màu vàng khi được đăng tải trên Fanpage nổi tiếng của giới trẻ khiến dân tình cười nghiêng ngả và xôn xao bình luận.

Nguyên văn lời thắc mắc của cô gái là: “Mọi người cho em hỏi chút: em đi làm về, em mua mấy cái ngô nếp, mà khi luộc lên lại ngả vàng. Ngô thì em mua ngô trắng ạ. Lạ quá. Chưa dám ăn, có mẹ nào biết bị làm sao mà lại như vậy không?” . Kèm theo đó là bức hình minh họa, một bên là rổ ngô sống màu trắng, một bên là những bắp ngô đã chín có màu vàng“.

Câu hỏi bá đạo “nhất quả đất” của cô gái khiến dân tình cười “không nhặt được mồm”.

Thắc mắc “lạ đời” của cô gái khiến không ít người cười ‘bể bụng”. Nhiều người cho rằng đầu óc cô gái có vấn đề nên mới đi hỏi một điều hiển nhiên như vậy, vì ai cũng biết khi luộc lên ngô nếp luôn ngả sang màu vàng. Nhưng có nhiều người lại cho rằng, đó có thể là chiêu trò “trêu đùa”cộng đồng mạng của cô gái.

Mục đích của cô gái là gì cho đến giờ vẫn chưa được biết, nhưng có một sự thật rằng, bức ảnh cùng lời thắc mắc “ngô nghê” đó đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng với hơn 20 nghìn lượt like (thích) và gần chục nghìn lượt chia sẻ.

Rất nhiều cư dân mạng đã “nhảy” vào bình luận, “trêu trọc” lại cô gái bằng những câu hỏi “ngu xuẩn” và bá đạo hơn. Ví dụ như, sao tiết lợn màu đỏ, luộc lên lại có màu nâu, sao tôm màu trắng khi hấp lên lại có màu đỏ… kèm theo đó là những bức hình rất sinh động.

Một thắc mắc “lạ đời” khác trên Fanpage.

“Sao em mua con tôm nó màu xám mà luộc lên nó lại có màu đỏ, sợ quá chưa dám ăn :))”.

“Sao em mua rau dền màu xanh, nấu lên lại màu đỏ, sợ quá chưa dám ăn”.

“Cả nhà cho em hỏi ngu tí, em mua ghẹ màu xanh tươi mà sao lúc luộc lên nó lại có màu đỏ vậy ạ? Đến giờ em mới chỉ ăn mỗi ruột còn vỏ vẫn để đó, hoang mang quá ạ”.

“Thịt mua màu đỏ tươi mà cho vào nước luộc lên lại hóa thành màu trắng bạch. Em sợ quá, ăn hết cả đĩa xem có bị làm sao không để lần sau khỏi mua”.

“Mì tôm em mua về nó cứng đanh mà khi nhúng vào nước sôi lại nhão ra. Sợ quá! Hay là em đổ đi”.

“Mẹ em dặn ăn quả phải nhằn hạt. Mà em nhằn mãi không hết hạt thanh long. Em chẳng dám ăn nữa”.

“Quả cóc em mua về có màu xanh mướt mà khi gọt vỏ lại có màu vàng ươm thế này. Các mẹ cho em biết tại sao được không ạ?”.

“Trứng nhà em gà nhà em tròn vo, màu trắng mà khi đập ra lại loãng tẹt, có màu đỏ thế này. Thế là như nào hả các mẹ?”.

Theo Trí thức trẻ

Nguồn: http://trollvideo.com/