Top 15 ngành nghề hot nhất năm 2020 (5 – 10 năm nữa không lo thiếu việc)

Thưa các bạn, theo như Kênh Tư vấn hướng nghiệp 4.0 đã chia sẻ với các bạn ở những video trước thì tác động của cuộc CMCN 4.0 đến vấn đề nghề nghiệp việc làm và chọn nghề là hết sức mạnh mẽ. Trước sự phát triển không ngừng của tri thức và công nghệ cao, sự thay thế lao động bằng tự động hóa và rôbốt thông minh làm cho nghề nghiệp, việc làm càng biến đổi mạnh mẽ. Hai câu hỏi lớn đặt ra là: Trong tương lai những ngành nghề nào tồn tại, những ngành nghề nào sẽ mất đi? Và quan trong hơn nữa là, những ngành, nghề nào có xu hướng phát triển, mang lại nhiều lợi ích kinh tế? Trả lời cho hai câu hỏi này chính là sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh cuối cấp THPT, và các bạn sinh viên! Vì vậy, trên cơ sở nghiên cứu, phân tích xu hướng nghề nghiệp dưới tác động của Cuộc CMCN 4.0 những năm vừa qua, Kênh Tư vấn Hướng nghiệp 4.0 sẽ chia sẽ cho các bạn trẻ về chủ đề “15 các ngành, nghề hot trong tương lai (5-10 năm nữa) để các bạn tham khảo lựa chọn cho mình một nghề phù hợp.

Xem chi tiết tại Video dưới:

ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO GIÁ TRỊ HƠN BẠN NHÉ!

>> Liên tc tuyn sinh lp hc Tiếng Anh cho tr em

>> Liên tục tuyển sinh các lớp học ghitar đệm đàn so lo cho mọi lứa tuổi

>> Thuốc nam chữa bệnh thận

>> X lý s liu SPSS, tư vn viết lun văn