KHÓA HUẤN LUYỆN THỰC CHIẾN “THIẾT KẾ NGHIÊN CỨU VÀ PHÂN TÍCH DỮ LIỆU BẰNG PHẦN MỀM SPSS”

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Phát triển Tri thức – ITCD tổ chức khai giảng khóa huấn luyện thực chiến “Thiết kế nghiên cứu và phân tích dữ liệu bằng phần mềm SPSS”.

Hiện nay, việc sử dụng các công cụ phân tích định lượng cho các nghiên cứu đang ngày càng phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Với mong muốn nâng cao chất lượng các nghiên cứu phục vụ làm khóa luận tốt nghiệp, luận văn, luận án, đề tài khoa học hay đăng tải các bài báo khoa học trên các tạp chí nghiên cứu uy tín, Trung tâm ITCD trân trọng giới thiệu tới quý anh/chị các khóa huấn luyện thực chiến Thiết kế nghiên cứu và phân tích dữ liệu bằng phần mềm SPSS như sau:

Trình tự chung các bước tiến hành một nghiên cứu khoa học

1. Giới thiệu về nghiên cứu khoa học
  2. Hướng dẫn quy trình thực hiện một nghiên cứu khoa học (Lựa chọn đề tài; xây dựng khung lý thuyết; lập bảng hỏi; thu thập thông tin; phân tích xử lý số liệu/viết báo cáo; công bố kết quả…)
  3. Tổng quan về phần mềm SPSSvà phân tích dữ liệu
  4. Thống kê mô tả (tần suất, trung bình, độ lệch chuẩn, bảng kết hợp, …)
  5. Phân tích khám phá nhân tố(EFA)
  6. Phân tích tương quan
  7. So sánh trung bình hai nhóm(T –test)
  8. Phân tích phương sai(ANOVA)
  9. Phân tích hồi quy(đơn và bội)
  10. Hồi quy logistic

Lớp học do các chuyên gia, giảng viên, huấn luyện viên có kinh nghiệm về nghiên cứu ở các Viên Nghiên cứu và Trường đại học huấn luyện.

• Liên hệ để có thông tin chi tiết về khóa học: 0965611555/0965355712 (Mr: Dũng)

Phần mềm SPSS là một trong những phần mềm hữu dụng trong phân tích số liệu định lượng

Sơ đồ: Quy trình thực hiện một nghiên cứu khoa học

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ GHÉ THĂM!

>> X lý s liu SPSS, tư vn viết lun văn

>> Cho thuê phòng học – Classroom for lease

>> Đăng ký làm gia sư