Khi bạn ngẩng đầu khỏi điện thoại, người thân đã không còn nữa…

Tâm sự của một người cha sau khi mất đi đứa con của mình khiến chúng ta phải suy ngẫm

Cách đây 7 năm, Jett- cậu con trai 16 tuổi của tài tử điện ảnh Mỹ John Travolta qua đời. Từ khi lên 2, Jett đã mắc căn bệnh Kawasaki – hội chứng da niêm mạc hạch bạch huyết. Nhân ngày giỗ thứ 7 của Jett, John Travolta đã chia sẻ suy nghĩ sau trên trang của mình:

“Người ta nói rằng mất cha mẹ là điều tồi tệ nhất. Nhưng giờ đây tôi có thể nói không hẳn là như vậy. Điều nặng nề nhất trên thế giới là mất đi đứa con của mình. Đứa con mà mình đã nuôi nấng, chăm sóc, dậy đi dậy nói. Đứa con mà mình đã yêu thương mỗi ngày. Đó là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với mỗi con người.

Con trai tôi qua đời sau một cơn co giật. Nó đã mang đến cho tôi biết bao niềm vui. Nó là tất cả của tôi. 16 năm được làm cha nó đã dậy tôi cách yêu thương vô điều kiện. Chúng ta phải dừng lại để cảm ơn con cái chúng ta và con cái cần phải dừng lại để cảm ơn cha mẹ họ. Bởi vì cuộc sống thật ngắn ngủi.

Loi hay1
Hãy dành thời gian bên con của bạn nhiều hơn

John Travolta năm nay 61 tuổi, sau khi Jett qua đời, vợ chồng ông sinh thêm bé trai Benjamin, năm nay cậu bé đã 5 tuổi.

Chân dung cậu bé vô hồn vì nghiện smartphone
Chân dung cậu bé vô hồn vì nghiện smartphone

Các ông bố, bà mẹ hãy ghi nhớ: Bớt thời gian nhìn vào màn hình smartphone để chơi với con nhiều hơn nhé!

Hãy dành thời gian ở bên cha mẹ của bạn, các bậc cha mẹ hãy dành thời gian ở bên con cái. Hãy chăm sóc họ thật tốt. Bởi vì một ngày kia khi bạn ngẩng đầu khỏi chiếc điện thoại của bạn, thì họ sẽ không còn ở bên cạnh nữa. Điều mà tôi thực sự học được đó là hãy sống và hãy yêu mỗi ngày như đó là ngày cuối cùng của bạn. Bởi vì sẽ có ngày điều đó xảy ra”.
Nguồn: http://www.egiadinh.com/