Giới trẻ khởi nghiệp

Trong những năm trở lại đây, bất chấp những  khó khăn, thị trường khởi nghiệp ở Việt Nam vẫn đứng trong top 3 thị trường khởi nghiệp phát triển mạnh tại khu vực Đông Nam Á. Đã có nhiều bạn trẻ thậm chí khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường đã mạnh dạn đầu tư kinh doanh các dịch vụ như viết sách, bán quần áo, mở cửa hàng coffee… để bắt đầu sự nghiệp của mình.

>> Thuốc nam chữa bệnh thận
>> Xử lý số liệu SPSS
>> Cho thuê phòng học – Classroom for lease
>> Tuyển gia sư trên địa bàn thành phố Hà Nội
>> Đăng ký làm gia sư
>> Đăng ký tìm gia sư

 

 Có bạn thì thành công khi tạo được thương hiệu cho bản thân và mang về được mức thu nhập khá lớn nhưng bên cạnh đó thì không phải là không có những bạn đã thất bại ngay bước đầu kinh doanh. Khởi nghiệp để thành công không phải là điều dễ dàng, chỉ đam mê thôi thì chưa đủ, không phải cứ có ý tưởng tốt là có thể khởi nghiệp thành công bởi nếu tính toán, cân đối tài chính sai bạn rất dễ mất vốn và thua lỗ.

gioi-tre-khoi-nghiep

Công ty đầu tiên của Bill Gates- chủ tịch tập đoàn Microsoft đã bị sụp đổ hoàn toàn khi vừa mới bắt đầu, Arianna Huffington – người phụ nữ có ảnh hưởng lớn nhất trong ngành truyền thông và là người thành lập ra báo điện tử Huffing Post cũng đã từng bị từ chối bởi 36 nhà xuất bản hay như Steve Jobs- cựu CEO của Apple đã từng bị sa thải khỏi công ty.

Họ đều là những người thành công nhưng ẩn sau đó vẫn là một chặng đường dài trải đầy những thất bại đau đớn. Điểm khác biệt giúp họ thành công như hiện nay nằm ở chỗ họ không từ bỏ mà vượt qua rào cản để tiếp tục phát triển niềm đam mê của mình.

Vì vậy, khởi nghiệp dù thất bại, hãy đứng dậy chứ đừng từ bỏ, chỉ có va vấp mới cho bạn thêm kinh nghiệm và tiếp tục theo đuổi mục tiêu  mới là con đường đưa các bạn đến thành công.

Nguồn: http://kynangsongvtv3.com/