Gia sư giỏi tại Ngọc Thụy

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN PHÁT TRIỂN TRI THỨC

“Nơi chắp cánh cho những ước mơ”

(Chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà Toán,Lý,Hóa,Anh,Văn, đàn giutar, piano… ở các cấp học tại Hà Nội)

9-11-2015 10-07-28 PM

Nơi quy tụ đội ngũ giảng viên, giáo viên, chuyên gia nhiều năm công tác giảng dạy, nghiên cứu tại Hà Nội, các bạn sinh viên giỏi, khá của các trường Đại học, đạt nhiều thành tích và kĩ năng truyền đạt hiệu quả nhất. Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và gia sư.

Kính thưa các bậc phụ huynh học sinh!

• Bạn đang lo lắng việc học tập của con em mình?
  • Bạn muốn con em mình thi đỗ vào các trường chuyên tại Hà Nội, thi đỗ các trường ĐH danh tiếng.
  • Bạn muốn tìm gia sư hệ thống kiến thức toàn bộ chương trình học cho con em mình.

Hãy đến với Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Phát triển Tri thức (ITCD), chúng tôi hỗ trợ các bậc PHHS tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà. Với đội ngũ gia sư tại nhà  là các bạn sinh viên đang học Khoa Toán – Khoa Văn – Khoa Ngoại ngữ – Khoa Sinh – Khoa Hóa của trường ĐH trên địa bàn Hà Nội chúng tôi cam kết chất lượng gia sư giỏi dạy kèm tại nhà.

Quyền lợi của gia đình và học sinh:

– Dạy thử 1 buổi (Miễn Phí)

– Nhanh chóng lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.

– Ôn thi tốt nghiệp, luyện thi ĐH, chuyển cấp, trường chuyên, trường điểm đảm bảo.

– Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư, thông tin tuyển sinh.

– Giới thiệu cho học sinh và phụ huynh gia sư tốt nhất và nhanh nhất.

– Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp.

–  Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục.

Đầu tư cho việc học luôn luôn là cần thiết hãy liên hệ với chúng tôi để giúp con em mình có tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất có thể.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!

Liên lạc cho chúng tôi để được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.
DĐ: 0904.998.129 – 0965.355.712

Hoặc đăng ký Tìm Gia Sư tại website: http://itcd.edu.vn/?p=61

Địa chỉ: Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Phát triển Tri thức (ITCD), Tầng 1, Tổ 29, Chung cư Học viện Hậu cần, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.

>> X lý s liu SPSS, tư vn viết lun văn, báo khoa học

>> Huấn luyện thực chiến “Thiết kế nghiên cứu và phân tích dữ liệu SPSS”

>> Cho thuê phòng học – Classroom for lease

>> Đăng ký làm gia sư