Quy Định Dạy Thử

Tìm gia sư cho con là mong muốn của nhiều phụ huynh, nhưng không phải phụ huynh nào cũng hài lòng với gia sư ngay từ lần đầu tiên. Chính vì vậy, để hỗ trợ cho phụ huynh tìm gia sư như ý, Trung tâm Gia sư Tri thức Việt chúng tôi có áp dụng hình thức dạy thử.

ap-luc-hoc-hanh-01

  1. Vì sao phụ huynh cần gia sư dạy thử?

–    Giúp gia đình yên tâm hơn. Phần lớn phụ huynh luôn băn khoăn về chất lượng gia sư, chính vì vậy dạy thử của gia sư sẽ góp phần làm cho phụ huynh yên tâm hơn về chất lượng gia sư. Trong thời gian dạy thử 2 buổi, phụ huynh có thể kiểm tra về giáo án, kiến thức và phương pháp dạy của gia sư, thông qua đó để đánh giá về  mức độ phù hợp của gia sư với mong muốn của gia đình và năng lực của con.

–     Dạy thử tạo điều kiện cho phụ huynh đánh giá mức độ phù hợp về kiến thức và phương pháp của gia sư với con của mình. Trong quá trình gia sư dạy thử, phụ huynh nên bớt chút thời gian để ngồi học cùng con, qua đó để có thể đánh giá được kiến thức và phương pháp giảng dạy của gia sư.  Xét mức độ phù hợp giữa mong muốn của gia đình và năng lực của gia sư. Phụ huynh nên thận trọng để có thể tìm được gia sư hài lòng nhất.

  1. Học phí dạy thử

–      Để đảm bảo cho quyền lợi của gia đình với mong muốn tìm gia sư như ý, trong phạm vi 2 buổi: nếu gia đình không hài lòng  về chất lượng gia sư, có thể yêu cầu chúng tôi thay gia sư, hoặc hủy hợp đồng mà không phải thanh toán bất kì khoản phí nào.

–      Sau 2 buổi, phụ huynh hài lòng về kiến thức và phương pháp của gia sư và tiếp tục mời gia sư đó dạy kèm cho con mình, phụ huynh sẽ thanh toán phí cho gia sư ngay vào cuối tháng (bao gồm cả 2 buổi dạy trước đó để đảm bảo cho quyền lợi của gia sư).

BIEN NHO

Trung tâm Gia sư Tri thức Việt thuộc Trung tâm ITCD

Với mong muốn giúp phụ huynh tìm gia sư chất lượng cao và đảm bảo quyền lợi cho các bạn gia sư – phần lớn là những sinh viên “nuôi ước mơ trong gian khó”, chúng tôi mong nhận được sự hợp tác tích cực từ phía phụ huynh.

 

Trung tâm Gia sư Tri thức Việt

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!
Liên lạc cho chúng tôi để được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.
DĐ: 0904.998.129 – 0965.611.555 – VP: 043.9951.803
Hoặc đăng ký Tìm Gia Sư tại website: http://itcd.edu.vn/?p=61

Page: https://www.facebook.com/trungtamitcd/?ref=hl