LIÊN TỤC TUYỂN SINH CÁC LỚP HỌC ĐÀN ORGAN TẠI NGỌC THỤY, LONG BIÊN, HÀ NỘI

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Phát triển Tri thức (ITCD) liên tục tuyển sinh các lớp học đàn ORGAN tại Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Với đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm, giảng dạy theo giáo trình chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của mọi tượng (từ 6 tuổi trở lên – không cân biết chữ), mọi trình độ (Từ cơ bản đến nâng cao). Mỗi lứa tuổi, mỗi trình độ chúng tôi đều có phương pháp giảng dạy phù hợp và hiệu quả. 

Đảm bảo sau 2 tháng học sinh tự nhìn bản nhạc để vỡ bài.

– Lớp học đầy đủ tiện nghi, mỗi học sinh một đàn vì vậy khi đến học học sinh không phải mang theo đàn.

– Giờ học: Từ 17h đến 21h các ngày từ thứ hai đến thứ sáu . Riêng Thứ Bẩy và Chủ Nhật : học cả ngày. Sáng từ 8h đến 12h, chiều từ 14h đến 21h. (mỗi ca 1 tiếng)

– Số buổi học/tuần: từ 1 – 2 buổi tùy theo nhu cầu của học sinh

– Học phí: 100.000 đ/1 buổi (từ 5 – 7 học sinh).

-Địa điểm học tại: Phòng học Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Phát triển Tri thức (ITCD), tầng 1, chung cư Học viện Hậu cần, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.

Ngoài ra Trung tâm còn cung cấp dịch vụ học organ:

 • Tại nhà (1 thầy, 1 trò)
 • Học tại nhà theo nhóm

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0965.611.555; 0904.998.129

*Đăng ký học tại: Café Say – Chung cư Học viện Hậu cần (0904.998.129 – 0965.611.555).

 

images

Mục đích hướng tới của việc học nhạc:

 1. Âm nhạc giúp trẻ thông minh hơn:

Theo nhà nghiên cứu tâm lí học F.raucher- G show thuộc Đại học California, Irvine, Hoa Kì : “Âm nhạc có khả năng tăng sự thông minh của trẻ được tiếp xúc lên tới 46% so với những đứa trẻ không được lớn lên cùng âm nhạc”.

 1. Âm nhạc giúp trẻ nâng cao kĩ năng vận động:

Tác giả của cuốn sách ‘Học trước khi sinh: Hãy để trẻ em hưởng những quà tặng xứng đáng’ của Tiến sĩ Brent Logan cho biết em bé (thậm chí là một thai nhi) khi nghe nhạc thì có nhịp tim và sự phát triển thể chất tốt hơn.

Nhịp điệu của âm nhạc đã chứng minh có khả năng kích thích em bé vận động một cách vui vẻ. Phản xạ này chắc chắn giúp bé phát triển về thể chất, về sức mạnh, sự phối hợp và điều khiển động cơ hành động của trẻ. Những đứa trẻ được giáo dục sớm về âm nhạc sẽ có thiên hướng vận động tốt hơn những trẻ không được học âm nhạc từ nhỏ.

 1. Âm nhạc cải thiện khả năng ngôn ngữ và trí nhớ:

Học chơi một nhạc cụ nào đó sẽ giúp trẻ nâng cao đáng kể kỹ năng ngôn ngữ của chúng, và thậm chí có thể giúp khôi phục trí nhớ ở những người bị tổn thương não. Các nhà tâm lý học tại Đại học Trung Quốc ở Hong Kong vừa tuyên bố như vậy trên tạp chí Neuropsychology.

Phát hiện này cho kết quả ở một khảo sát khác cũng của nhóm nghiên cứu, được thực hiện năm 1998 trên 60 sinh viên nữ tại Đại học Hong Kong. Một nửa trong số đó đã có ít nhất 6 năm học nhạc và nửa kia chưa từng học qua nhạc cụ nào. Tất cả cô gái đều phải tham gia những cuộc kiểm tra về trí nhớ thị giác và trí nhớ từ. Trong những bài kiểm tra về từ, những nữ sinh chơi nhạc có thể nhớ trung bình hơn nhóm còn lại là 16%.

s3

 1. Âm nhạc giúp trẻ thể hiện chính mình:

Con người dùng rất nhiều cách để thể hiện chính mình. Đối với trẻ em thì sao? Làm thế nào để trẻ có thể thể hiện được cá tính của mình? Một cách thú vị nhất, đấy chính là âm nhạc. Âm nhạc đem đến cho mọi người niềm vui, giúp mọi người bày tỏ những sắc thái tình cảm khác nhau trong cuộc sống.

 1. Âm nhạc giúp trẻ phát huy hiệu quả kĩ năng giao tiếp:

Theo Logan, âm nhạc có thể giúp phát triển não bộ ở trẻ sơ sinh trong việc tiếp nhận thông tin. Khả năng này sau đó ảnh hưởng đến kỹ năng của bé trong giao tiếp. Chuyên gia khoa học thần kinh, bác sĩ Dee Joy Coulter, và là tác giả của cuốn sách: ‘Kết nối sớm cho trẻ thơ: Tạp chí âm nhạc và dạy học dựa trên những khoảnh khắc’.

Học một loại nhạc cụ giúp trẻ thoát khỏi vỏ bọc của chính mình. Những trẻ tham gia vào một nhóm hoặc một ban nhạc sẽ học hỏi được các kĩ năng quan trọng trong cuộc sống, ví dụ như: làm thế nào để kết nối với mọi người, kĩ năng làm việc theo nhóm cũng như kĩ năng lãnh đạo.

 1. Âm nhạc giúp tăng sức khỏe, sức đề kháng:

Tiến sỹ Manoj Kumar, đến từ trường đại học Alberta ở Canada nói: ‘Có nhiều bằng chứng sơ bộ cho thấy, âm nhạc có thể tạo ra nhiều tác dụng tích cực lên trẻ sinh non. Nó làm giảm thiểu những đau đớn khó chịu mà trẻ gặp phải. Âm nhạc cũng kích thích trẻ ăn nhiều hơn, vì thế mà cân nặng được tăng lên’. Tiến sỹ Manoj Kumar còn nói thêm rằng, âm nhạc cũng có thể làm giảm đi những chi phí về chăm sóc và thuốc thang cho gia đình – Những kết luận mới này được dựa trên những nghiên cứu tiến hành từ năm 1989 đến năm 2006.

 1. Âm nhạc giúp trẻ lương thiện:

Âm nhạc là thứ gần gũi với tâm hồn chúng ta nhất, âm nhạc vừa đẹp đẽ lại vừa rung động lòng người. Đặc biệt là trẻ em, tâm hồn của các bé thuần khiết như một tờ giấy trắng, âm nhạc có thể dễ dàng khắc sâu vào kí ức đẹp đẽ của các bé. Bạn thử nghĩ xem, một tâm hồn nhỏ bé được thấm nhuần những nốt nhạc đẹp đẽ thì sao có thể bị vấy bẩn được chứ?

 1. Âm nhạc rèn luyện khả năng kiên nhẫn:

Trong những buổi biểu diễn với ban nhạc hay một dàn nhạc, trẻ sẽ phải đợi đến lượt mình biểu diễn. Điều này vô hình chung đã dạy cho trẻ đức tính biết chờ đợi, kiên nhẫn.

 1. Âm nhạc hình thành sự tự tin:

Nếu như bạn muốn con mình trở nên tự tin hơn thì hãy cho con học nhạc ngay từ khi còn nhỏ. Cô Elizabeth Dotson-Westphalen – một giáo viên dạy nhạc cho hay ‘Nhiều trẻ khi tham gia học nhạc chia sẻ với tôi rằng chúng cảm thấy rằng mình có thể tự phát triển sự tự tin cho bản thân mình. Và theo thời gian, càng ngày chúng càng cảm thấy tự tin hơn’.

Trung tâm ITCD