KHAI GIẢNG LỚP “HÀNH TRANG VÀO LỚP 1”

Kính gửi các bậc phụ huynh!

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Phát triển Tri thức (ITCD) xin thông báo với các bậc phụ huynh và các em học sinh. Trung tâm chính thức khai giảng lớp  “Hành trang vào lớp 1” – HTL01 vào 14h ngày 13/03/2016.

lop_hoc

Mục đích khoa học:

* Giúp các bé làm quen với môi trường học tập ở cấp tiểu học, tự tin bước vào học lớp 1, hình thành thói quen tập trung khi học tập.

* Giúp bé làm quyen với những con chữ và những phép toán cơ bản trong nội dung chương trình đào tạo lớp 1 của Bộ giáo dục và Đào tạo.

* Tránh được những căng thẳng, áp lực cho bé khi phải học 3 – 4 buổi/1tuần trong dịp hè để chuẩn bị hành trang vào lớp 1.

*Đối tượng học tập: Các bé chuẩn bị vào lớp 1 (đang học lớp mẫu giáo lớn 5 tuổi – sinh năm 2010).

*Giáo viên: Giáo viên dạy giỏi, có có trên 5 năm kinh nghiệm đang trực tiếp giảng dạy tại các trường tiểu học trên địa bàn quận Long Biên, Hà Nội.

*Số buổi học: 01 buổi/1tuần

*Thời gian học: Vào chủ nhật hàng tuần, thời gian từ 14h đến 16giờ.

*Địa điểm học: Phòng học Trung tâm ITCD, tầng 1 Chung cư Học viện Hậu cần, tổ 29, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.

*Chuẩn bị: Các bậc phụ huynh mua bút chì (có tẩy), bộ bảng viết phấn, phân viết, khăn lau bảng.

Cuối buổi học đầu tiên, kính mời các bậc phụ huynh ở lại 15 phút để Trung tâm và giáo viên thống nhất những nội dung về hành chính và những chuẩn bị cần thiết của các bậc phụ huynh để khóa học của các con được hiệu quả nhất.

Kính mời các bậc phụ huynh đã đăng ký học cho con đưa con đến học đúng giờ.

Các bậc phụ huynh có nhu cầu tiếp tục đăng ký học cho con ở các lớp tiếp theo.

Xin trân trọng cảm ơn!

Mọi thắc mắc cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo số máy: 0904.998.129 – 0965.611.555

Trung tâm ITCD