HỌC ĐỂ LÀM GÌ?

Học để làm gì? Đây là câu hỏi mà không chỉ các em học sinh, sinh viên mà ngay cả chính các vị phụ huynh cũng mơ hồ không đưa ra được những đáp án rõ ràng cụ thể. Nhiều vị phụ huynh cứ ép con mình học cật lực, học tới kiệt sức nhưng lại không giải thích cho con hiểu được về mục đích của việc học là gì và tại sao phải học. Câu trả lời thường rơi vào các nhóm như sau: Học để thi; học vì bố mẹ bảo học; học để kiếm tiền, để có việc làm, học để làm lãnh đạo, thậm chí học vì không biết làm gì khác; học mà không biết học để làm gì; học vì tất cả mọi người đều như vậy… MỜI BẠN XEM CHI TIẾT TẠI LINK:

* Kênh “KHOA HỌC ỨNG DỤNG” #Application Science# có sứ mệnh truyền thụ những tri thức khoa học ứng dụng cho đông đảo cộng đồng góp phần thực hiện chủ trương của Đảng “nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, phát triển nhân tài” cho đất nước * Chia sẻ những tri thức khoa học ứng dụng trong cuộc sống, đặc biệt là những tri thức của khoa học “Xã hội học”, “Tâm lý học” ứng dụng. * Chia sẻ những bài học làm người, bài học thành công, nghệ thuật sống… giúp con người phát triển hoàn thiện hơn. Cảm ơn mọi người đã ghé thăm kênh! Rất mong các bạn ủng hộ kênh, có những đóng góp để kênh ngày càng hoàn thiện hơn!

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH #Application Science# ĐỂ CÓ THÊM NHIỀU TRI THỨC NHÉ CÁC BẠN: https://www.youtube.com/channel/UCu3-10IFbYp9EYZMRkxzHQw?view_as=subscriber

KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM:

1. Kênh Trung tâm Đào tạo và Phát triển Tri thức – ITCD https://www.youtube.com/channel/UCx6A…

2. Trang web của Trung tâm Đào tạo và Phát triển Tri thức – ITCD http://itcd.edu.vn/

3. Trang Panpage của Trung tâm Đào tạo và Phát triển Tri thức – ITCD https://www.facebook.com/trungtamitcd

4. Trang PanPage Xã hội học – Góc nhìn mới về cuộc sống https://www.facebook.com/X%C3%A3-h%E1… Kênh; #ThanTrungDung# #Khoahocungdung#, #xahoihoc# Cảm ơn nhiều!!!

Cảm ơn nhiều!!!