LIÊN TỤC TUYỂN SINH CÁC LỚP “HÀNH TRANG VÀO LỚP 1” CHO BÉ 5 TUỔI

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Phát triển Tri thức (ITCD) LIÊN TỤC tuyển sinh các lớp “HÀNH TRANG VÀO LỚP 1”

BIEN NHO

Mục đích khoa học:

• Giúp các bé làm quen với môi trường học tập ở cấp tiểu học, tự tin bước vào học lớp 1.
  • Giúp bé làm quyen với những con chữ và những phép toán cơ bản trong nội dung chương trình đào tạo lớp 1 của Bộ giáo dục và Đào tạo.
  • Tránh được những căng thẳng, áp lực cho bé khi phải học 3 – 4 buổi/1tuần trong dịp hè để chuẩn bị hành trang vào lớp 1.

*Đối tượng tuyển sinh: Các bé đang học lớp mẫu giáo lớn (5 tuổi – sinh năm 2010).

*Giáo viên: Giáo viên có có trên 5 năm kinh nghiệm, đang giảng dạy tại Trường Tiểu học Ngọc Thụy và Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt, Long Biên, Hà Nội.

*Số buổi học dự kiến: 01 buổi/1tuần

*Thời gian học: Vào thứ bẩy hoặc chủ nhật hàng tuần (mỗi buổi 2 tiếng sẽ cụ thể khi vào học)

*Địa điểm học: Phòng học Trung tâm ITCD, tầng 1 Chung cư Học viện Hậu cần, tổ 29, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.

phong hoc1

(Phòng học Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Phát triển Tri thức (ITCD))

Chúng tôi khuyên các bậc phụ huynh hãy đăng ký cho con em mình tham gia khóa học sớm nhất để chuẩn bị hành trang cho con em mình bước vào lớp 1 tự tin và tiến bộ!

*Đăng ký học tại: Café Say – Chung cư Học viện Hậu cần (0904.998.129 – 0965.611.555).

Trung tâm ITCD