HỌC VIỆN HẬU CẦN THÔNG BÁO ĐIỂM TRÚNG TUYỂN VÀ HƯỚNG DẪN XÁC NHẬN NHẬP HỌC

Thực hiện Quyết định số: 35/QĐ-TSQS ngày 15/9/2021 của Trưởng ban Tuyển sinh Quân sự Bộ Quốc phòng về việc Quy định điểm chuẩn tuyển sinh đại học, cao đẳng quân sự vào các trường Quân đội năm 2021.

Hội đồng Tuyển sinh Học viện Hậu cần thông báo điểm trúng tuyển và hướng dẫn xác nhận nhập học đào tạo Sĩ quan Hậu cần cấp phân đội trình độ đại học năm 2021, như sau:

1. Điểm trúng tuyển

2. Danh sách thí sinh trúng tuyển

– Danh sách thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét tuyển kết quả học bạ THPT (Xem/tải danh sách tại đây)

– Danh sách thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét tuyển kết quả thi THPT năm 2021 (Xem/tải danh sách tại đây)

3. Xác nhận nhập học

– Hồ sơ xác nhận nhập học:

+ Đối với thí sinh trúng tuyển theo phương thức kết quả học bạ THPT: Nộp bản chính Học bạ THPT và bản chính Bằng tốt nghiệp THPT.

+ Đối với thí sinh trúng tuyển theo phương thức kết quả thi THPT năm 2021: Nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2021 (bản đóng dấu đỏ, có mã vạch, mã số) bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện (không nộp trực tiếp tại Học viện).

– Thời gian nộp hồ sơ xác nhận nhập học: Từ ngày 17/9/2021 đến trước 17.00 ngày 26/9/2021 (tính theo dấu bưu điện).

– Địa chỉ chuyển phát nhanh bưu điện: Cơ quan Tuyển sinh Học viện Hậu cần, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0376.293.783; 0375.716.877.

– Hằng ngày, Học viện sẽ cập nhật danh sách tiếp nhận hồ sơ xác nhận nhập học tại Website: hocvienhaucan.edu.vn./.

Cảm các bạn đã chú ý theo dõi. Hãy đăng ký kênh để cập nhật những thông tin mới nhất về hồ sơ, thủ tục nhập học tại Học viện Hậu cần. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở các video tiếp theo.

2. Danh sách thí sinh trúng tuyển

– Danh sách thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét tuyển kết quả học bạ THPT (Xem/tải danh sách tại phần mô tả video)

– Danh sách thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét tuyển kết quả thi THPT năm 2021 (Xem/tải danh sách tại phần mô tả video)

3. Xác nhận nhập học