Cho thuê phòng học – Classroom for lease

Cho thuê phòng học theo giờ tại Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Phòng ở tầng 1 có diện tích phòng từ 34m2, sức chứa 30 học sinh. Phòng học mới sạch sẽ, thoáng mát, tiện nghi, hiện đại, có wifi, bảng Phooc Meca, viết bụt dạ, bàn ghế mới (bàn ghế rời) có quạt, có chỗ gửi xe, có bảo vệ, có nhà vệ sinh, có nước uống miễn phí cho giảng viên và học sinh; có nhiều sách, báo, tạp chí đọc miễn phí. Rất phù hợp cho dạy các lớp chất lượng cao.

phong hoc1

Giá thuê:

– Buổi tối + Thứ 7, Chủ nhật: 100k/1 giờ (dưới 10 học sinh) – 120k/1giờ (trên 10 học sinh).

– Ban ngày: (từ 7 giờ – 17 giờ): 80k/1 giờ.

(Lưu ý: Giá chưa bao gồm sử dụng các thiết bị: Điều Hòa, Máy Chiếu, ti vi, Loa..)

sach trungtam

Sách hay tại ITCD

BIEN NHO

Giá thuê thêm các thiết bị:

+ Giá sử dụng Máy Chiếu +  Loa: 15.000 (vnđ)/giờ

+ Giá sử dụng Ti vi + Loa: 15.000 (vnđ)/ giờ

Địa điểm: Phòng học Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Phát triển Tri thức (ITCD), Tầng 1, Chung cư Học viện Hậu cần, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội. ĐT: (043)9951.803    DĐ: 0904.998129 gặp Mrs. Lê Na.

Hãy liên hệ ngay với chung tôi để có được dịch vụ tốt nhất!