TÌM ĐỐI TÁC KINH DOANH -CHO THUÊ MẶT BẰNG

Do công việc bận không có thời gian quản lý, chăm sóc cho quán, Café Say – Chung cư Học viện Hậu cần nhu cầu chuyển nhượng hoặc cho thuê lại mặt bằng quán Café Say địa chỉ tại Kiot 5 Chung cư Học viện Hậu cần, tổ 29, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội, diện tích 65m. Quán tọa lạc tại tầng 1 chung cư, cạnh cổng phụ Học viện Hậu cần, chung cư  có18 tầng với 420 hộ gia đình, trước mắt là khu đô thị Khai Sơn đang ngày càng phát triển, xung quanh là cư dân chủ yếu là cán bộ Học viện Hậu  cần và cán bộ nhà máy Z113, chung cư Nhà máy Z113.

Cafe Say được sáng lập từ 2013 với Không gian hoài niệm

Quán Café Say được xây dựng từ năm 2013 đến nay, không gian thoáng mát, có sân chung cư rộng mùa hè có bóng đá sắp xếp được hơn 100 chỗ ngồi. Không gian quán hoài niệm, đẹp, đã xây dựng tạo nên thương hiệu Café Say ở Long Biên, Hà Nội.

Xem Bóng đá tại Cafe Say

Ưu tiên cho quý khách thuê  mặt bằng làm cà phê. Nếu quý khách có nhu cầu thuê làm siêu thị Mini hoặc kinh doanh khác cần thêm  diện tích thì chúng tôi có thể nhượng thêm 36 m thông với Café Say phía sau Café Say có cửa nhìn ra 04 Thang Máy chung cư, thuận tiện cho việc mua, bán hàng.

Cafe Say – Chung cư Học viện Hậu cần

Quý khách nào muốn thuê riêng phòng phía sau Café Say 36 m để làm phòng học, kho chứa hàng hoặc kinh doanh chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tối đa.

Phòng học phía Sau Cafe Say với diện tích 36 m thích hợp làm phòng học, phòng hội thảo, phòng họp nhóm, kho chứa hàng…

Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng hoặc hợp tác kinh doanh vui lòng liên hệ theo số điện thoại/zalo: 0965611555 (Mr Dũng)

Rất hân hạnh được hợp tác.

Cafe Say- Chung cư Học viện Hậu cần
Không Khí cổ vũ bóng đá tại Cafe Say
Cho Thuê phòng học, hội thảo, kinh doanh