Cafe Say cung cấp trà Tân Cương Thái Nguyên và Cafe làm quà Tết

Cafe Say bán buôn, bán lẻ các loại Trà Tân Cương, Thái Nguyên và Cafe ngon làm quà biếu Tết cho quý khách hàng với giá cả hợp lý.

Rất hân hạnh được phục vụ!

SONY DSC

Trà Tân Cương Thái Nguyên ngon tuyệt

tai-xuong

Nhiều loại trà ngon đã có mặt tại Say Cafe

Cafe rang xay nguyên chất thương hiệu DatanlaCoffee.

Bạn muốn thưởng thức ngay những cốc cafe thơm ngon và đúng vị. Hãy gọi ngay cho DatanlaCoffee theo số: 0965.355.712. Các loại cafe đều được trồng tại Đà Lạt,rang xay theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật,đảm bảo độ mịn của bột và hương thơm của cafe.

Cafe rang xay nguyên chất 100%

Dưới đây là các loại cafe chính:

rubuta-thuong

gia-rubusta

         Giá bán: Liên hệ: 0965.355.712

arc

       gia-arc

      Giá bán: Liên hệ: 0965.355.712

romo
       Cafe Ro-Mo là sản phẩm kết hợp giữa cafe Robusta và Moka có mùi thơm nhẹ nhàng sâu lắng, vị đắng vừa phải sẽ làm vừa lòng những vị khách khó tính nhất.
         Giá bán: Liên hệ: 0965.355.712
        
moka
gia-moka
         Giá bán: Liên hệ: 0965.355.712
say
Cafe “Say” là sản phẩm kết hợp của nhiều loại Cafe nguyên chất có xuất xứ ở Buôn Hồ, Đắc Lắc với cafe ở cao nguyên Đà Lạt được sáng chế bởi chủ quán Cafe Say – Chung cư Học viện Hậu cần. Có vị đậm đà, hương vị sâu lắng, ngọt hậu phù hợp với nhiều thực khách đặc biệt là những thực khách khó tính đất Hà Thành. Cafe Say có hai loại: Loại thường và Loại đặc biệt có bán buôn, bán lẻ tại Cafe Say – Chung cư Học viện Hậu cần, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.
Giá bán: Liên hệ: 0965.355.712
tui-loc
gia-tui-loc
              Giá bán liên hệ: 0965.355.712
QUÁN CAFE SAY LÀ ĐẠI LÝ CỦA CÔNG TY DATANLA COFFEE CHO NÊN TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM TRÊN ĐỀU ĐƯỢC BÁN TẠI QUÁN CAFE SAY – CHUNG CƯ HỌC VIỆN HẬU CẦN, TỔ 29, NGỌC THỤY, LONG BIÊN, HÀ NỘI. QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐẾN XEM HẠT VÀ XAY TRỰC TIẾP TẠI QUÁN!
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!